Giới thiệu

SANDAL VENTO trực thuộc Công Ty TNHH Nhật Việt được thành lập năm 1997. Trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển Sandal Vento đã trở thành tuổi thơ của rất nhiều thế hệ thanh niên Việt Nam. Mỗi khi nhắc tới Vento người tiêu dùng luôn ấn tượng về sự đa dạng mẫu mã, chất liệu và màu sắc tươi tắn dễ phối đồ, phù hợp cho nhiều độ tuổi.

Hiện nay sản phẩm chính của Vento là Sandal cho thế hệ Gen Z và Gen Alpha với các thiết kế đơn giản, màu sắc chủ đạo là Đen, Ghi, Nâu Be cùng với điểm nhấn là Logo, Khuy cài giúp cho Sandal Vento vừa phù hợp xu hướng, đảm bảo sự chắc chắn trong quá trình sử dụng và bền bỉ theo thời gian.

 

Các sản phẩm mang thương hiệu VENTO của chúng tôi được sản xuất hoàn toàn bằng các nguyên liệu xanh, trên dây chuyền công nghệ hiện đại, kết hợp vật liệu phù hợp với khí hậu nhiệt đới, khô thoáng và mang tính thẩm mỹ ứng dụng công nghệ và thời trang.

 Sản phẩm được thiết kế bởi các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm với mong muốn đem tới cho khách hàng những sản phẩm bảo vệ sức khỏe, nhiều tính năng vượt trội và đáp ứng được đa dạng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Sản phẩm VENTO không chỉ dành được sự tín nhiệm cao trên thị trường Việt Nam mà còn là thương hiệu phổ biến trên nhiều thị trường quốc tế lớn như Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc, Trung Đông (UAE),… 

VENTO vinh dự nhận được những giải thưởng cao quý: 

– Huy chương vàng tại Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao 2003 – 2004

– Cúp vàng Thương hiệu Việt 2004 – 2005 – 2006 

– Cúp vàng Thương hiệu mạnh miền Duyên Hải Bắc Bộ 2007 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *